dg เดิมพันออนไลน์ ระบบถ่ายทอดสด เสมือนจริง เสือ มังกร ไฮโล dgcasino

0 Comments
dg

dg

Sportsbooks ในเวอร์จิเนียมีผลรวมสูงสุดเป็นชั้นสองต่อเดือนสำหรับทุกเมืองในเดือนแรกของการพนันกีฬาโดยชอบด้วยกฎหมายภายหลังสะสมเงินที่ใช้ในการเดิมพันแทบ 60 ล้านเหรียญในตอน 124 ชั่วโมงแรกของการดำเนินงาน

ตลาดของเวอร์จิเนียเปิดตัวพร้อมด้วยโอเปอเรเตอร์รายใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯโดยFanDuelจะเปิดตัวในวันที่ 21 เดือนมกราคมแล้วก็ถัดมาจะเข้าร่วมโดยDraftKings, dg BetMGMรวมทั้งBetRiversในวันต่อไป William Hillเดบิวต์ในก.พ.รวมทั้งคาดว่าจะมีอีกในเร็วๆนี้

“ เหมือนกับเพื่อนบ้านในเมืองเทนเนสซีตลาดออนไลน์เพียงแค่ที่เดียวของเวอร์จิเนียมีจุดเด่นบางประการที่ช่วยกระตุ้นการเปิดตัวที่บรรลุความสำเร็จ” เจสสิก้าเวลแมนนักวิเคราะห์ของ PlayVirginia.comกล่าว

“ การเปิดตัวก่อนเกมการประลองชิงชนะเลิศการสัมมนาของเอ็นเอฟแอลรวมทั้งซูเปอร์โบวล์ทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะได้รับความพึงพอใจอย่างยิ่งจากนักพนัน นอกจากนั้นการเปิดตัวร่วมกับผู้ประกอบกิจการหนังสือกีฬาชั้นแนวหน้าที่จะตอบสนองตลาดที่มีความต้องการกักคุมนานยาวนานหลายปีนับว่าเป็นสูตรที่การบรรลุเป้าหมาย”

หนังสือกีฬาของเวอร์จิเนียสร้างรายได้ 58.9 ล้านดอลลาร์สำหรับการจัดแจงในมกราคมโดยมีเพียงแต่เมืองเทนเนสซีที่อยู่ใกล้เคียงซึ่งทำเงินได้ 131.4 ล้านดอลลาร์สำหรับในการพนันใน 30 คราวหน้าจากเปิดตัวในวันที่ 1 เดือนพฤศจิกายนซึ่งสร้างรายได้มากยิ่งขึ้นในตอนเดือนแรกถึงแม้ว่าเวอร์จิเนียจะมียอดสุทธิต่อวัน

ไม่ชิแกนซึ่งเปิดการเดิมพันกีฬาขายปลีกในปี 2020 คิดบัญชีได้ 150.8 ล้านดอลลาร์ในม.ค.ภายหลังจากเปิดตัวการเดิมพันกีฬาออนไลน์เป็นครั้งแรกในวันที่ 21 ของเดือน

หนังสือกีฬาของเวอร์จิเนียทำรายได้จากการเล่นเกมรวม 3.6 ล้านดอลลาร์จากการพนันในม.ค.อย่างไรก็ดีด้วยการผลักดันและสนับสนุนการสนับสนุนแนวทางการขายในตอนต้นอย่างมากทำให้หนังสือกีฬาสามในสี่เล่มเสียเงินเสียทอง โน่นทำให้รายได้จากการเล่นเกมที่ปรับแต่งแล้วโดยรวมขาดทุน 3.2 ล้านเหรียญ

เครดิตผลักดันแนวทางการขายทำให้การใช้จ่ายของเมืองต่ำลงซึ่งอยู่ที่ 39,710 ดอลลาร์และก็รวมเงิน 38,718 ดอลลาร์ในกองทุนทั่วๆไปของเมือง

“ การอัดฉีดเงินดอลลาร์ที่ค่อนข้างจะเล็กเกิดเรื่องที่น่าดึงดูด แต่ว่าค่าครองชีพเกื้อหนุนแนวทางการขายที่สำคัญจะได้รับในตอนสองสามวันแรกของตลาด” Dustin Gouker นักวิเคราะห์ของ  dg PlayVirginia.com มีความเห็น

“ พวกเรามองเห็นการเล่นแบบไดนามิกเหมือนกันในวันแรกของตลาดออนไลน์ของไม่ชิแกนด้วยเหมือนกัน บรรทัดด้านล่างเป็นตลาดของเวอร์จิเนียเริ่มเจริญโดยได้รับความพึงพอใจอย่างยิ่งจากนักพนันทั่วอีกทั้งเมือง ซึ่งควรต้องจ่ายให้กับเมืองในอีกไม่กี่เดือนด้านหน้า”

PlayVirginia รับรองว่าตลาดสามารถสร้างรายได้มากยิ่งกว่า 5 พันล้านดอลลาร์สำหรับการพนันทุกปีรายได้จากผู้ให้บริการทุกปี 400 ล้านดอลลาร์และก็ภาษีรายปี 60 ล้านดอลลาร์เมื่อถึงกำหนด

“ นี่เป็นการเริ่มที่สุดยอดสำหรับเวอร์จิเนีย แต่ว่าสิ่งจำเป็นเป็นจะต้องจดจำไว้ว่านี่เป็นเพียงแต่ไม่กี่วันแรกของตลาด” เวลแมนกล่าวเสริม “ ผู้ประกอบธุรกิจอื่นๆจะเปิดตัวในเวอร์จิเนียแล้วก็ตลาดต้องมีความเคลื่อนไหวอย่างเร็ว แม้กระนั้นในอีกไม่กี่วันก็เป็นที่ชัดแจ้งว่าเวอร์จิเนียกำลังจะแปลงเป็นหนึ่งในตลาดสำคัญๆในสหรัฐอเมริกาเพียงแค่ไม่กี่ที่เมื่อถึงเวลา “