รับเครดิตฟรีทันที เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. sexygame คาสิโนสด รูเล็ต

0 Comments
sexygame

sexygame

Genius Sports Group ได้เปลี่ยนแปลงชื่อเป็น Genius Sports เพื่อใช้วิถีทางที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันโดยมีจุดหมายเพื่อสร้างเสริมค่าแล้วก็ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของผู้สนับสนุน

Genius Sports รวม บริษัท ย่อยทั้งผองเอาไว้ภายในร่มเดียว sexygame
ข้อมูลด้านการกีฬารวมทั้งการบริการผู้ให้บริการเทคโนโลยีสำหรับเพื่อการพนันผู้ประกอบธุรกิจGenius สปอร์ตกลุ่มได้เปิดตัวมันมีการเปลี่ยนชื่อเป็นกีฬา Genius การเปลี่ยนไปใช้แบรนด์เดียวเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการรวมตัวกันอย่างเร็วของ Genius Sports ในฐานะหัวหน้าสำหรับในการพรีเซนเทชั่นเทคโนโลยีกีฬาข้อมูลสดวิดีโอรวมทั้งสินค้าการเดิมพันให้กับแฟนคลับ

ในฐานะที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของวิธีการแปลงที่ บริษัท ฯ จะไม่ทำงานหลายแบรนด์ซึ่งมีความหมายว่ามันจะหยุด บริษัท ย่อยBetgeniusแล้วก็Genius สื่อกีฬา แม้กระนั้นทุกส่วนของธุรกิจจะถูกรวมเข้าด้วยกันภายใต้ร่ม Genius Sports จะมีสี่เสาซึ่งเป็นSportstech, วิดีโอ, กีฬา,รวมทั้งสื่อและก็การมีส่วนร่วม

การรีแบรนด์เกิดขึ้นก่อนรายนาม NYSE sexygame
นอกจากโลโก้รวมทั้งการออกแบบใหม่แล้วความเคลื่อนไหวนี้ยังรวมทั้งความเคลื่อนไหวในเว็บของ บริษัท โซเชียลเน็ตเวิร์คและก็การสร้างแบรนด์โดยรวมด้วย Mark Locke ประธานข้าราชการบริหารของ Genius Sportsบอกว่า:

“ ขณะที่พวกเราก้าวเข้าสู่สมัยใหม่ในฐานะ บริษัท มหาชนใน NYSE ถึงเวลาแล้วที่จะรวมข้อเสนอแนะของพวกเราไว้ภายใต้แบรนด์ Genius Sports เพียงแค่แบรนด์เดียว วิถีทางที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันนี้จะช่วยสร้างเสริมคุณประโยชน์ของพวกเราตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของคู่ค้าของพวกเราและก็แสดงวิสัยทัศน์ของพวกเราสำหรับเพื่อการสร้างประสบการณ์แฟนคลับที่เป็นส่วนตัวผ่านการรวมกันของกีฬาการเดิมพันการโฆษณาและก็การสตรีม”

ในพ.ย. 2020 , กีฬา Genius ประกาศเป้าหมายที่จะไปที่ชุมชนภายหลังที่เห็นด้วยที่จะประสานกับตลาดหุ้นนิวยอร์ก (NYSE) -listed พิเศษซื้อกิจการค้า Purpose Vehicle DMY เทคโนโลยีกรุ๊ปลำดับที่สอง บริษัท ที่ควบรวมกันนี้คาดว่าจะมีเงินทุนสำหรับเพื่อการเติบโตราวๆ150 ล้านดอลลาร์รวมทั้งมีงบดุลที่ปราศจากหนี้สินเยอะๆซึ่งจะช่วยเพิ่มการขยายตัวไปทั่วสหรัฐฯและก็ทั่วทั้งโลก

ล็อคเสริมว่าแบรนด์ใหม่สะท้อนให้มองเห็นถึงการเชื่อมต่อสิ่งใหม่รวมทั้งวิชาความรู้กว้างของ บริษัท ฯ ของอุตสาหกรรม นอกเหนือจากนั้นเขายังกล่าวเหตุว่าความง่ายๆจะติดต่อสื่อสารความรู้ความเข้าใจที่กว้างใหญ่ของ บริษัท ไปยังผู้ชมในวงกว้าง

เมื่อเดือนที่ผ่านมาGenius Sports ได้ร่วมเป็นผู้ช่วยเหลือกับ The National Football League (NFL) ตรงเวลายาวนานหลายปีเพื่อข้อมูลสำหรับเกม NFLซึ่งจะรวมทั้งผู้กระทำระจายสถิติการเล่นต่อการเล่นแบบเรียลไทม์“ Next Gen Stats” ของลีก แล้วก็ฟีดข้อมูลการเดิมพันกีฬา

กติกาข้อมูลการเดิมพันกีฬาเป็นการการันตีการยินยอมรับการเดิมพันกีฬาที่ถูกต้องตามกฎหมายของ NFLภายหลังหลายทศวรรษของการต้านทานอย่างหนัก มีมากยิ่งกว่าสิบเมืองที่ผู้เล่นสามารถพนันเกมบอล NFL ได้อย่างถูกตามกฎหมายเวลานี้ในระหว่างที่ตลาดที่ใหญ่เป็นชั้นสองสำหรับเพื่อการพนันใน NFL เป็นเมืองนิวพบร์ซีย์และก็มีลักษณะท่าทางที่จะแซงหน้าเนวาดาในอนาคตอันใกล้