ตลอดทั้งวัน เว็บเล่นสล๊อตมาแรงที่สุด ตอนนี้ pg slot game

0 Comments
pg

pg

ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการระบุตัวตนการคดโกงและก็การตลาด TransUnion ประกาศไปสู่ตลาดเกมในสหรัฐฯ บริษัท คิดแผนที่จะต่อยอดจากประสบการณ์ในยุโรปที่ช้านานแล้วก็ใช้เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบกิจการในสหรัฐฯ pg

Transunion ไปสู่ตลาดเกมในประเทศสหรัฐอเมริกาผ่านทาง บริษัท ย่อยที่ปฏิบัติการ
บริษัท ด้านข้อมูลและก็ข้อมูลเชิงลึกระดับนานาชาติTransUnionประกาศเมื่อวันพุธว่าไปสู่ตลาดเกมในสหรัฐอเมริกา รายการของ บริษัท ฯ จะเสร็จผ่านบริษัท ย่อยปฏิบัติการ TransUnion เล่นเกม Services LLCเพื่อบุคคลการโกงรวมทั้งการจัดการปัญหาการตลาดที่จะเล่นการเดิมพันผู้ประกอบกิจการทั่วสหรัฐ pg

ก่อนที่จะไปสู่การเติบโตของตลาดการเดิมพันสหรัฐอเมริกา TransUnion ได้ปฏิบัติงานในยุโรปที่เด่นที่สุดในสหราชอาณาจักรตรงเวลา 12 ปี รายการ TransUnion อยู่ภายใต้การอนุญาตระเบียบที่บังคับใช้ เมื่อไปสู่ตลาดในอเมริกาที่มีการควบคุม บริษัท มีแผนในการที่จะช่วยเหลือผู้ให้บริการแล้วก็คาสิโนตลอดกรรมวิธีการเล่นทั้งหมดทั้งปวง ซึ่งรวมทั้งขั้นตอนการที่เกี่ยวเนื่องกับการได้มาการเตรียมพร้อมรวมทั้งการสำรวจ ยิ่งไปกว่านี้ TransUnion ยังคิดแผนที่จะลดแรงเสียดทานและก็จัดแจงกับการโกงในอุตสาหกรรมตัวอย่างเช่นการฝ่าฝืนโบนัสในเวลาเดียวกันก็ปกป้องรักษาผู้เล่นด้วย


บริษัท จะมอบประสบการณ์ที่สุดยอดให้กับธุรกิจรวมทั้งผู้เล่น
Steve Chaoukiประธาน US Markets ที่ TransUnion แถลงการณ์ในกล่าววว่า บริษัท จะนำประวัติศาสตร์ตลาดเกมระหว่างชาติอันช้านานมาสู่สหรัฐอเมริกา นอกจากนั้นเขายังเน้นย้ำว่า TransUnion จะใช้ประโยชน์จากความชำนิชำนาญเพื่อมอบประสบการณ์ที่สุดยอดให้กับผู้เล่นรวมทั้งธุรกิจต่างๆChaouki แน่ใจว่าความเป็นส่วนตัวรวมทั้งประสบการณ์ของผู้ซื้อจะยังคงเป็นเรื่องจำเป็นสูงสุดสำหรับ TransUnion นอกเหนือจากนั้นเขายังบอกว่า บริษัท จะมอบความรู้ความเข้าใจรวมทั้งโซลูชั่นที่ช่วยทำให้ลูกค้าสามารถประพฤติตามกฎได้อย่างสบาย Chaouki กล่าวเสริมว่าในเวลาเดียวกันความชอบใจของลูกค้าสูง

“ TransUnion จะนำประวัติศาสตร์ระหว่างชาติอันช้านานในตลาดเกมมาสู่สหรัฐฯซึ่งพวกเราจะใช้ประโยชน์จากความชำนิชำนาญของพวกเราเพื่อมอบประสบการณ์ที่สุดยอดให้กับทั้งยังผู้เล่นและก็ธุรกิจ & rdquo;

Steve Chaouki ประธานของ US Markets, TransUnion
หนึ่งในโซลูชั่นที่จะสามารถช่วยให้ TransUnion ประสบผลสำเร็จของมันเป็นTruValidate โซลูชันหลักของ บริษัทมีคุณลักษณะสำหรับในการพิสูจน์ตัวตนการยืนยันตัวตนตามการเสี่ยงตลอดจนการวิเคราะห์การโกง นอกนั้นชุดโซลูชันยังรวมข้อมูลส่วนตัวแล้วก็ข้อมูลดิจิทัลเอาไว้ในแพลตฟอร์มข้อมูลประจำตัวที่สลับซับซ้อน TruValidate นับว่าเป็นหนึ่งในที่ครอบคลุมสูงที่สุดแพลตฟอร์มตัวตนของข้อมูลในโลก

TransUnion มีแผนในการจะเติบโตถัดไป
ตลอดประวัติศาสตร์อันช้านานสำหรับในการให้บริการโซลูชั่นเกมในสหราชอาณาจักร TransUnion ได้ช่วยผู้ให้บริการปกป้องรักษาผู้เล่นด้วยการให้ข้อมูลที่ดียิ่งขึ้นแล้วก็ข้อมูลเชิงลึกซึ่งสามารถปฏิบัติงานได้ นอกจากนั้นในขณะเดียวกัน บริษัท ได้สนับสนุนการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ ในขณะการให้บริการการเล่นเกมแบรนด์ชั้นหนึ่งที่เกี่ยวพันกับการรับรองตัวตนการโกงและก็การเล่นเกมที่รับผิดชอบในสหราชอาณาจักร, TransUnion เสร็จสิ้นแล้วกว่า 84 ล้านธุรกรรม

ช่วงนี้ บริษัท มานะต่อยอดจากประสบการณ์แล้วก็ให้บริการแก่ผู้ประกอบกิจการในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันนี้ TransUnion อยู่ระหว่างการยื่นขอใบอนุมัติหลายเมืองเพื่อขออนุมัติปฏิบัติงานกับผู้ให้บริการในสหรัฐฯช่วยลดเงินลงทุนของมือที่สาม

เกลน Goldstein , TransUnion ของตลาดที่นานาประการ EVP และก็ประธานของการเล่นเกม TransUnion บริการเผยออกมาว่า บริษัท คิดแผนที่จะเติบโตอย่างเร็วในประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนั้นเขาย้ำว่าการใช้ประโยชน์จากปีของความชำนิชำนาญสุดยอดในอุตสาหกรรมรวมทั้งเพิ่มโซลูชั่นใหม่จะมีผลให้ TransUnion ต้นเหตุสำคัญที่ตลาดสหรัฐ โดยสรุป Goldstein พูดว่าการที่ บริษัท ไปสู่ตลาดสหรัฐอเมริกาจะ“ ช่วยเพิ่มความเชื่อมโยงที่น่าไว้วางใจระหว่างผู้ให้บริการและก็ผู้เล่น ”